Giải bóng đá thiếu niên U13 Việt Nam - Nhật Bản lần 3-2020: Nỗ lực tuyệt vời vượt qua dịch Covid-19 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Giải bóng đá thiếu niên U13 Việt Nam - Nhật Bản lần 3-2020: Nỗ lực tuyệt vời vượt qua dịch Covid-19 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

4 đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu APL đã thi đấu với phong độ không cao trong lượt đi chiến dịch vòng bảng. Tuy nhiên 30 vẫn chưa phải là Tết. Tin tức Cao Thủ Liên Quân

U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch tại vòng loại U23 châu Á vào tối nay (22/03) với rất nhiều những âu lo. Một trong số đó là phong độ của đội trưởng Nguyễn Quang Hải, người đã thi đấu liên tiếp hơn 70 trận và được cho là không còn đủ thể lực và cảm hứng chơi bóng sau một thời gian dài cày ải.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều VĐV không thể tập luyện theo cách thông thường, họ phải chuyển sang việc tập online, hot girl làng võ Châu Tuyết Vân và đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Sinh ngày 6/11/1997, Hồ Tấn Tài là một trong những niềm hy vọng trong chiến dịch săn vàng SEA Games của U22 Việt Nam.

Năm 2021 là một năm nhiều thách thức với thể thao Việt Nam nói chung và bóng chuyền nói riêng bởi chúng ta vẫn đối diện với những thách thức chung trong bối cảnh toàn cầu vẫn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19.

Hôm nay 10/1, U23 Việt Nam chính thức bước vào chiến dịch VCK U23 châu Á 2020 với mục tiêu là sở hữu tấm vé tham dự Olympic Tokyo bằng cuộc chạm trán U23 UAE.

– Nằm ở trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam, chuỗi phòng tập gym DungGYM với các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao đã có mặt tại các quận trung tâm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Vì chiến dịch vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ Việt Nam sẽ trải qua mật độ thi đấu khủng khiếp.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map