Kết quả tỷ số, trực tiếp Kazincbarcika vs SOROKSAR, 20h30 10/03

Kết quả tỷ số, trực tiếp Kazincbarcika vs SOROKSAR, 20h30 10/03

Trực tiếp Kazincbarcika vs SOROKSAR hôm nay. Cập nhật diễn biến, kết quả tỷ số Kazincbarcika vs SOROKSAR lúc 20h30 ngày 10/03 chính xác, nhanh nhất

Nhưng dường như tất cả đều thiếu một chút gì đó để bóng đá Việt Nam bước xa hơn, cao hơn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của khu vực. Chúng ta đã thấy hơi hướng của phong cách hiện đại trong bóng đá Việt Nam hôm nay, cảm nhận được sự định hình ngày một rõ ràng hơn của một cái gọi là bóng đá Việt Nam. Ở đó có sự phát huy hiệu quả nhất phẩm chất kỹ thuật các cầu thủ - thế mạnh của chúng ta; khắc phục những hạn chế nhất định về hình thể, thể lực; bổ sung sự gắn kết, tính ổn định và duy trì phong độ đỉnh cao của các cầu thủ trong suốt giải đấu. Bóng đá Việt Nam đã tìm được đường của mình.

Điều cuối cùng tôi muốn nói là các cầu thủ Việt Nam hôm nay đã lấy lại tinh thần thể thao chân chính. Đã có thời người ta quay lưng lại với tuyển quốc gia. Đã có thời người ta mất lòng tin với các cầu thủ. Đã có thời những sân bóng lác đác người xem. Đã có thời sau mỗi thất bại của đội tuyển người ta gào lên: Bán độ! Bán độ rồi!

Lứa cầu thủ U23 hôm nay thực sự đã làm được những điều tuyệt vời và các em có quyền tự hào về những hành trình cổ tích hay huyền thoại mà các em đã đem lại qua từng giải đấu.  Chưa bao giờ người hâm mộ lại tin yêu và tự hào về Olympic Việt Nam như lúc này.

Cám ơn các em đã đem lại niềm tin cho người hâm mộ.

Cám ơn các em đã giúp chúng tôi lấy lại những cảm xúc kỳ diệu qua từng trận đấu. Chúng tôi lại được khóc, được cười, được hồi hộp, được hưng phấn, được hát hò, hô vang tiếng Việt Nam, được mơ về giấc mơ vàng cùng bóng đá.

Cám ơn các em đã giúp con cái chúng tôi có thêm ước mơ trở thành những ngôi sao của đội tuyển quốc gia.

Cám ơn các em đã khiến chúng tôi - hơn 90 triệu người được hòa cùng nhịp đập con tim, được tự hào hô vang Việt Nam chiến thắng! Việt Nam vô địch!”   

Dù kết quả trận đấu hôm nay thế nào tôi vẫn sẽ nói với các cầu thủ Olympic Việt Nam: Làm tốt lắm các chàng trai - Những nhà vô địch trong trái tim tôi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map