những hậu vệ trâu bò nhất fo3

những hậu vệ trâu bò nhất fo3

Tiến Linh, Văn Đức rồi Đức Chinh đã buộc HLV người Hàn Quốc phải đau đầu khi dường như không tìm được tiếng nói chung với đội hình hai, và thi đấu khá mờ nhạt trong phần thời gian có mặt trên sân trước đối thủ không thật khó.19h30 ngày 07/08, U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan: Đòi món nợ ở Thường ChâuĐiểm tin bóng đá Việt Nam tối 6/8: U23 hồi hộp chốt danh sách, Hùng Dũng chưa chắc suất dự ASIAD 2018

Không chỉ là hàng công với những nhân tố được kỳ vọng như phương án 2 gây thất vọng, nếu như bộ tứ Công Phượng, Quang Hải, Anh Đức và Văn Quyết gặp vấn đề việc khoảng cách khá xa giữa 2 đội hình cũng khiến ông Park khó có thể ngồi yên.

Tất nhiên, những quân bài thuộc đội hình 2 có lẽ sẽ chơi tốt hơn khi được đứng cạnh các trụ cột ở trận đầu ra quân thắng U23 Palestine, nhưng chỉ thế thôi cũng khó có thể yên tâm khi Asiad khó khăn hơn rất nhiều...

... và chuyến đi buôn có lãi”

Nói gì thì nói, dù còn khá nhiều âu lo cho đội bóng của mình thì những trận đấu tại giải tứ hùng cũng mang đến cho HLV Park Hang Seo một cái nhìn chuẩn xác nhất mà U23 Việt Nam đang có. Để đây là điều có lãi” đầu tiên.

Màn thể hiện của đội hình 2 trong chiến thắng trước U23 Oman là cơ sở để ông thầy người Hàn Quốc đánh giá lại những quân bài của mình, cũng như thử nghiệm được lối chơi hay các sơ đồ khác nhau để có khoảng 1 tuần lễ siết lại mọi thứ trước khi ra trận tại Asiad.

Không chỉ có được cái nhìn tổng quát về đội hình mình đang sở hữu, màn thể hiện qua 2 trận đấu cũng giúp HLV Park Hang Seo nhẹ đầu” hơn trong việc chọn ai và loại ai trước ngày lên đường vào TPHCM và sang Indonesia.  Nhiều thử nghiệm của HLV Park Hang Seo cũng chưa đạt, để ít nhiều ông thầy người Hàn có cái nhìn rõ hơn nữa với đội bóng của mình.

Ngoại trừ thủ môn Văn Hoàng, Hồng Duy, Trọng Đại (đang chấn thương) tất cả đều đã có ít nhất vài chục phút thể hiện mình. Và khi cơ hội đến nhưng không thể hiện được nhiều, rõ ràng lúc chốt danh sách lời chia tay” nói cũng dễ hơn rất nhiều đối với người nhiều tình cảm như ông Park.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map