Chuyên Mục :

Bóng đá Quốc tế

Trong khi đó, BLV Quang Huy cho hay: Tối khá bất ngờ khi HLV Park Hang-seo tung Anh Đức vào sân. Cứ tưởng ông sẽ dùng Văn Toàn, Văn Đức chơi tốc độ để tạo đột biến ở 2 biên. Chính Anh Đức đã thay Đức Chính làm quá tốt công việc phá sức cặp đôi trung vệ chậm chạp của U23 Syria. Cuối trận, không khó để nhận ra, phần lớn cầu thủ U23 Syria cũng đuối sức và pha băng lên ghi bàn của Văn Toàn là thành quả lớn lao của thầy Park Hang-seo.

Trước một đội thủ có phần vượt trội, HLV Park Hang-seo đã đưa ra những sự thay đổi có thể nói là rất hợp lý khi lần lượt tung Anh Đức, Văn Toàn và Văn Đức lần lượt vào sân để tận dung kinh nghiệm lẫn sức trẻ qua đó sẵn sàng tạo nên bất ngờ cho đối phương.

Chuyến bay cuối chở 23 thành viên còn lại của đội tuyển nữ Việt Nam gồm trưởng đoàn Phan Anh Tú, HLV trưởng Mai Đức Chung, các trợ lý và các vận động viên còn lại tiếp tục cất cánh muộn gần 1 giờ đồng hồ và về đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 21h50 cùng ngày. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được sự chào đón trở về của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN.

63': Sau khi Phan Văn Đức và Anh Đức vào sân, lối chơi tấn công của U23 Việt Nam mạch lạc hơn, đặc biệt là ở hai biên.

Đội Syria, tôi và BHL đã xem một số trận đấu cũng như phân tích băng hình thì thấy thể hình, kỹ thuật tốt. Họ sử dụng những đường chuyền linh hoạt, lối chơi cũng khá đa dạng. Vắng Hùng Dũng thực sự là tổn thất lớn cho U23 Việt Nam, Xuân Trường thì tôi nghĩ chơi tốt, Đức Huy cũng có thể gánh vác vị trí này. Chúng ta có khó khăn, nhưng các cầu thủ cũng đã đạt yêu cầu khi tôi đề ra. Chúng ta phải tìm ra phương án, cách giải quyết tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Nguyễn Ngọc Nữ gần đây đang dính tin đồn hẹn hò cùng cầu thủ Phan Văn Đức của U23 Việt Nam bởi ngoài việc cùng quê thì cô nàng luôn ủng hộ nhiệt tình người bạn đặc biệt này. Sở hữu vẻ đẹp khả ái với gương mặt dịu dàng, Ngọc Nữ từng đoạt danh hiệu Á Khôi 1 Hoa khôi sinh viên Nông nghiệp và lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.  Ngọc Nữ mặc bộ đồ thể thao độc lạ.

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map