hướng dẫn sử dụng mã ICCID

hướng dẫn sử dụng mã ICCID

Liệt kê các bước hướng dẫn biến Iphone lock thành Iphone quốc tế bằng cách sử dụng các mã ICCID mới nhất được cập nhật trong tháng 7.

HLV Sarri chỉ có 3 trận để thử nghiệm sơ đồ chiến thuật của mình. Với triết lý mới và phong cách bóng đá hoàn toàn mới, khó có thể đòi hỏi các cầu thủ Chelsea có thể thích ứng kịp. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu như Chelsea thất bại trong trận tranh Siêu cúp nước Anh.

Được Manchester City mang về từ câu lạc bộ Vasco da Gama mùa hè năm ngoái với giá 10 triệu bảng; tuy nhiên, Douglas Luiz chưa có một trận đấu chính thức cho đội bóng thành Manchester khi anh được cho Girona mượn cả mùa.

Tại Tây Ban Nha, cầu thủ 20 tuổi mới chỉ có 17 lần ra sân, mà hầu hết là từ băng ghế dự bị. Sau khi hết hạn cho mượn anh đã trở về câu lạc bộ và đang tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Trong các buổi tập gần đây, Luiz gây ấn tượng khá mạnh với huấn luyện viên trưởng Pep Guardiola và chiến lược gia người Tây Ban Nha đang nhắm cho anh một vị trí hỗ trợ Fernandinho. Manchester City triệu hồi cầu thủ trẻ Douglas Luiz sau khi mua hụt thương vụ Jorginho. 

Như đã biết, The Citizens đã để hụt Jorginho vào tay Chelsea và hiện tại đội bóng thành Manchester đang thiếu nhân sự cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Chính vì vậy, Pep đang cố gắng giữ chân cầu thủ trẻ Douglas Luiz.NÓNG: Pep Guardiola khiêu chiến Mourinho vì ngôi sao 500 triệu euro của RealKhông hẹn mà gặp, cả Pep, Mourinho & Klopp cùng lúc mất 'đi cánh tay phải'

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất lúc này là cầu thủ người Brazil chưa được cấp giấy phép lao động tại Anh. Trong bài chia sẻ của Pep với The Guardian, ông có nói:

Tôi muốn cậu ấy ở lại, nhưng Luiz chưa có giấy phép lao động tại Anh. Chúng tôi đang cố gắng thuyết phục liên đoàn có thể cho phép cậu ấy ở lại đội bóng.

Tôi nghĩ cậu ấy có tiềm năng rất lớn để phát triển sau này. Tôi nhìn thấy được điều đó ở các trận giao hữu với Bayern Munich và Borussia Dortmund, một tài năng thật sự. Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại nhưng trước hết phải xin được các giấy tờ cần thiết đã.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map