Galio

Galio

Bản cập nhật 9.15 của LMHT sẽ buff khá nhiều vị Tướng, nổi bật nhất trong số đó Leesin, Galio và Vayne.

LMHT Tốc Chiến - 5 vị tướng mới: Galio, Ramus, Rengar, Kha'zix và Renekton sẽ là những vị tướng sẽ được cập bến Liên Minh Tốc Chiến trong thời gian tới.

Trang Squawka vừa xếp hạng 10 thủ thành chơi hay nhất Ngoại hạng Anh mùa này thông qua số liệu về tình huống cứu thua, số trận giữ sạch lưới...

Kể từ khi ngược dòng đánh bại Monaco tại Champions League, các học trò của Pep đang ở trạng thái vô cùng hưng phấn. Sunderland sẽ là nạn nhân tiếp theo của Man City.

Tin tức mới nhất về Patson Daka: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Patson Daka được cập nhật nhanh và liên tục.

Trong khi Andrea Pirlo để lại dấu ấn chiến thuật, Antonio Conte lại tỏ ra bế tắc.

Tin tức mới nhất về Jupiter-2013: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Jupiter-2013 được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Fu-Haifeng: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Fu-Haifeng được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Yamaha-SRV250: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Yamaha-SRV250 được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Lucie-Safarova: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Lucie-Safarova được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều