Tin chuyển nhượng V-League - chuyển nhượng bóng đá Việt Nam

Tin chuyển nhượng V-League - chuyển nhượng bóng đá Việt Nam

Nhiều đại gia” V-League vẫn im lặng trên sàn chuyển nhượng giai đoạn lượt về. Tuy nhiên những đội bóng thuộc nhóm đèn đỏ như XSKT Cần Thơ, Long An, TP.HCM lại rầm rộ tuyển quân.

Tin tức mới nhất về chuyen-nhuong-v-league: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan chuyen-nhuong-v-league được cập nhật nhanh và liên tục.

Ngay sau khi hút chết vào phút cuối ở V-League 2019, CLB Thanh Hóa đang rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để lấy lại vị thế của mình.

Đội bóng Gia Định vừa từ hạng nhì thăng hạng nhất có cáo buộc”, một cầu thủ của họ đã được HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn liên hệ mời về thi đấu nhưng quá trình này lại không thông báo với phía CLB Gia Định. Nói nôm na là đi đêm chuyển nhượng”. Ông Vũ Tiến Thành dứt khoát phủ nhận, đại ý là tại sao một đội V-League như ông lại phải đi đêm” với một cầu thủ khi đó còn đá ở hạng nhì.

Hôm qua (09/07), kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League đã chính thức khép lại. Những đội bóng cạnh tranh cho suất trụ hạng đã thực hiện rất nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là ngoại binh.

Cập nhật đầy đủ tin tức về thị trường chuyển nhượng V-League trước mùa giải 2021, các đội bóng ráo riết tuyển quân để tăng cường sức mạnh.

Chuyển nhượng V-League: Gramoz Kurtaj, tiền vệ từng chơi bóng ở giải VĐQG Scotland được định giá 6,5 tỷ đã gia nhập CLB SHB Đà Nẵng.

Sau khi V-League 2019 khép lại, những thương vụ đình đám liên tiếp nổ ra hứa hẹn một kỳ chuyển nhượng sôi động trước mùa giải 2020.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều