4AM: Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH

4AM: Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH

Có khá nhiều mạng xã hội ở Việt Nam dù ra mắt rình rang nhưng rồi dần rơi vào quên lãng và buộc phải khai tử” trong cuộc chơi đòi hỏi đầu tư tiền của, sức sáng tạo về nội dung để thu hút người dùng tham gia. Thế nhưng Webtretho lại là một ngoại lệ khi dùng chính bề dày kinh nghiệm và năng lực để trở thành cộng đồng mạnh mẽ dành cho phụ nữ Việt Nam.

Klas Digital Athletics đưa châu Âu lên đỉnh PUBG Mobile thế giới. Tin tức BTR

Theo tiền vệ người Nhật Bản Kouta Watanabe, đội tuyển Olympic Nhật Bản đã chờ đợi trận đấu với Hàn Quốc từ trước khi đến Jakarta tham dự Asian Games 18.

Mặc dù Hàn Quốc có những cầu thủ mạnh cả về kỹ thuật và thể lực, Nhật Bản rất sẵn sàng và chờ đợi để được so tài trong trận chung kết.

Trước giải đấu này, chúng tôi đã xác định sẽ tìm kiếm cơ hội để cạnh tranh với Hàn Quốc chiếc cúp vô địch. Vì vậy, tôi cảm thấy vui mừng và thật sự mong muốn trận đấu bắt đầu, Watanabe tuyên bố sau khi trận đấu với UAE kết thúc 1-0 tại sân vận động Pakansari.

Trong khi đó, huấn luyện viên đội Nhật Bản, Hajime Moriyasu, nhận định rằng trận chung kết sắp tới với đội tuyển Olympic Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính.

Ông Hajime Moriyasu khẳng định: Hàn Quốc là một đối thủ mạnh. Gặp Hàn Quốc trong trận chung kết chắc chắn sẽ khốc liệt. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi phải chuẩn bị hoàn hảo 100% để có màn trình diễn hay nhất và giành chiến thắng. Hàn Quốc có lịch sử bóng đá lâu dài và chúng tôi tôn trọng họ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn các cầu thủ sẽ cống hiến một trận đấu thật hay để khán giả thưởng thức.

Trong khi đó, cầu thủ Hàn Quốc, cũng là ngôi sao của Tottenham Hotspur, Heung Min Son, cho biết đội của anh đã sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai trong trận chung kết.

Chúng tôi đang ở Indonesia để giành chiến thắng, ai là đối thủ, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng. Chúng tôi mạnh cả về tinh thần, thể chất và sẽ làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng trong trận chung kết, Heung Min Son nói.

Đội hình Olympic Hàn Quốc lần này được tăng cường bởi bốn cầu thủ từng chơi ở World Cup 2018 là Son Heung Min, Jo Hyeonwoo, Lee Seungwoo và Hwang Hee Chan, trong đó, công chúng chú ý nhiều hơn đến Heung Min Son vì đây là cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ Anh Tottenham Hotspur và là một trong số ít cầu thủ châu Á thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Nguồn: VietnamPlus

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.dudoanmn.org – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.dudoanmn.org map