Chế độ ARURF 2020 khi nào kết thúc?

Chế độ ARURF 2020 khi nào kết thúc?

Thay vì chế độ URF chọn Tướng, ARURF sẽ trở lại trong năm 2021 kèm theo một số điều chỉnh nhằm thích ứng với những thay đổi ở tiền mùa giải 2021.

TÌm hiểu về bảng ngọc và cách lên đồ Jhin URF 2021: Nghệ Sĩ Tử Thần là một vị Tướng cực kỳ khó chịu và rất mạnh ở chế độ ARURF.

Bảng ngọc và cách lên đồ Zed URF 2021 mạnh nhất: Sát thủ bóng đêm luôn nằm trong Top những vị Tướng đáng sợ nhất trong chế độ URF và ARURF.

Chế độ ARURF 2020 vừa trở lại trong sự kiện CKTG 2020 sẽ kết thúc vào tháng 11 tới, trước khi phiên bản Tiền Mùa GIải 2021 được cập nhật.

Lên đồ thế nào để Garen và Lucian bá nhất trong chế độ ARURF 2020?

2 chế độ chơi cực ký hấp dấn: ARURF và Clash hứa hẹn sẽ tiếp tục khuynh đảo các trận đấu LMHT trong thời gian tới. ARURF sẽ ra mắt vào 16/1, còn Clash thì sẽ được đưa vào game muộn hơn.

ARURF 2019 - Cập nhật tin tức ARURF 2019 mới nhất trong ngày hôm nay. Đọc báo thể thao, bóng đá 24h qua nhanh nhất trên Webthethao.vn

Ở phần 1, BongDa.com.vn đã giới thiệu tới quý độc giả 5 đội bóng đầu tiên, và bây giờ sẽ là 5 cái tên tiếp theo.

Chưa biết đội chủ sân Emirates có duy trì độ ổn định lâu dài hay không, thế nhưng tín hiệu tích cực đã liên tục xuất hiện dưới triều đại của HLV Mikel Arteta.

Tin tức mới nhất về Holly-Peers: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Holly-Peers được cập nhật nhanh và liên tục.

De Gea vẫn đang cố gắng thi đấu và thể hiện xuất sắc hơn trong màu áo Tây Ban Nha.

Tin tức mới nhất về U21-Quoc-Gia: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan U21-Quoc-Gia được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Natalya Nemchinova: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Natalya Nemchinova được cập nhật nhanh và liên tục.

Các CĐV Barca sẽ sử dụng cờ của Scotland trong trận chung kết cúp Nhà vua, sau khi có lệnh cấm đối với lá cờ Catalan.

Tin tức mới nhất về Largie Ramazani: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Largie Ramazani được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều